ศูนย์วิจัยและการศึกษาบรรพชีวินวิทยา มหาวิทยาลัยมหาสารคาม Palaeontological Research and Education Centre Mahasarakham University

ขอเชิญร่วมโครงการ Paleo Youth Conference “เยาวชน คนบรรพชีวิน”

ขอเชิญร่วมจัดโครงการ Paleo Youth Conference “เยาวชน คนบรรพชีวิน”
ขอเชิญร่วมรับชม PALEO TALK Special ep.5
“เยาวชน คนบรรพชีวิน”
วันพุธที่ 9 พฤศจิกายนนี้ เวลา 16.15 เป้นต้นไป
ทางเพจเฟซบุ๊ก
“พบกับเหล่าเยาวชนในแวดวงบรรพชีวินวิทยาในไทย
ที่จะมาเล่าเรื่องราวการขับเคลื่อนวงการบรรพชีวินของไทย!
3 เรื่อง 3 เพจ
“บรรพชีวินนอกบ้าน นอกห้องเรียน” จาก JobSaurus
“คนบรรพนอกกรอบ แต่ไม่นอกใจ” จาก ไดโนเสาร์เล่าแบบไทยๆ
“เส้นทางสายหิน…อีกประตูสู่บรรพชีวิน” จาก MR.DinoDigger
Comments are closed.
ความร่วมมือทางวิชาการ (MOU)

ค้นหากิจกรรม/ข่าว
ติดต่อสอบถาม