ศูนย์วิจัยและการศึกษาบรรพชีวินวิทยา มมส. ต้อนรับคณะกรรมการประเมินตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx)

วันนี้ 20 ธันวาคม 2566 ผู้บริหาร และบุคลากร ศูนย์วิจัยและการศึกษาบรรพชีวินวิทยา มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ต้อนรับคณะกรรมการประเมินตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) โดยมีรองผู้อํานวยการศูนย์ฯ ได้บรรยายความรู้ด้านบรรพชีวินวิทยาเบื้องต้นและเข้าเยี่ยมชมนิทรรศการ ห้องปฏิบัติการศูนย์ฯ ในครั้งนี้ด้วย